Top Up Kiosk

ออมสิน ตู้เติมเงินออนไลน์มือถือ ราคาถูกสุดๆ ทำเงิน 24 ชม
ตอบโจทย์ทุกการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ของผู้ใช้บริการ

หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยที่เป็นเครื่องมือในการสร้างรายได้อีก 1 ช่องทาง ตู้เติมเงินมือถือที่ใช้งานง่าย ทนถึก ไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจในการดูแลรักษา คืออีกหนึ่งตัวเลือกของคุณคุณสามารถดูรายงานการใช้งานได้แบบทันทีทันใด รวมทั้งแสดงผลกำไรผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถเช็คได้ทุกที่ทุกเวลา

ตู้เติมเงินออมสิน

 

prepaid-sim

 

ปัจจุบันมีใครไม่ใช้โทรศัพท์มือถือบ้าง

ทุกวันนี้แทบทุกคนมีโทรศัพท์มือถืออย่างน้อย 1 เครื่องขึ้นไป และกว่า 90% ใช้เป็นระบบเติมเงิน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามที่ทำให้ระบบเติมเงิน หรือจ่ายก่อนใช้ (Prepaid) เป็นที่นิยมมากกว่าระบบจ่ายรายเดือน (Postpaid) ทำให้ความต้องการที่จะต้องเติมเงินเข้าระบบมีอยู่อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง โดยเฉลี่ยแล้ว 4 ครั้งต่อเดือน ด้วยช่องทางการเติมเงินเครดิตการใช้งานเข้าระบบที่มีอยู่หลากหลายช่องทาง แต่ก็ยังไม่พอต่อความต้องการที่มีอยู่อย่างมากมาอยู่ดี ตู้เติมเงินมือถือก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เป็นที่ยอมรับ มีการใช้งานกันจนเป็นที่คุ้นเคยกันมานานหลายปี

imageตู้เติมเงินมือถือออนไลน์ ธุรกิจที่ได้ประโยชน์คู่ขนานไปกับจำนวนมือถือแบบเติมเงิน

ไม่ว่าการใช้มือถือจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เปลี่ยนไป หรือมีเพิ่มเติมอะไรใหม่ๆ เข้ามา นอกเหนือจากเพื่อพูดคุยติดต่อสื่อสารกัน การแชตผ่านโซเชียลมีเดีย LINE, facebook, IG, การเล่นเกมออนไลน์, การค้าขาย, การติดต่อธุรกิจ, การติดต่องานต่างๆ ล้วนแล้วแต่ใช้สมาร์ทโฟนเข้ามาเป็นตัวกลางที่สำคัญเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน ยิ่งมีการติดต่อกันมากขึ้นเท่าไร การใช้ช่องทางสื่อสารนี้ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว ทำให้ช่องทางในการจ่ายค่าบริการเพื่อการติดต่อสื่อสารนี้มีความต้องการตามไปติดๆ

สำหรับคนที่จำเป็นต้องเติมเงิน เมื่อถึงเวลาที่จำเป็นที่จะต้องเติมยอดเงินเพื่อการใช้งาน ยังไงเสียเขาก็ต้องหาช่องทางในการเติมยอดใช้ให้ได้อยู่ดี ช่องทางที่คุ้นเคยอาจจะเป็นร้านสะดวกซื้อ, ร้านค้าชุมชนต่างๆ, ตู้เติมเงินที่อาจจะคุ้นตากัน ซึ่งไม่ช่องทางใดก็ทางหนึ่งอย่างแน่นอน

วันนี้จะมีเครื่องมือที่ตัวกลางที่จะสามารถทำเงินให้กับเจ้าของได้ โดยที่มีการตั้งค่าให้เครื่องนั้นดำเนินการด้วยตัวเองเพียงครั้งเดียว เหมือนกับการมีพนักงานขายคนหนึ่งที่สุดเวิร์ค ทำงานแทนตลอด 24 ชม. นั่นก็คือตู้เติมเงินออนไลน์ ที่เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำแทนเจ้าของได้อย่างสบายๆ กับความต้องการเติมเงินเข้าระบบเพื่อการใช้งานที่มีอยู่ในทุกๆ วัน ซึ่งมูลค่าของตลาดเติมเงินมือถือหากคิดประมาณที่มีการเติมเงินหมายเลขละ 200 บาทต่อเดือน เท่ากับว่ามีมูลค่าตลาดรวมเกือบ 2 หมื่นล้านบาทต่อเดือน หรือประมาณ 3.6 แสนล้านบาทต่อปี ซึ่งเป็นการประมาณการที่คิดเฉลี่ยแบบต่ำสุดๆ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว แต่ละคนที่ใช้มือถือระบบเติมเงิน น่าจะเติมเงินมากกว่า 200 บาทต่อเดือน

ย้ำอีกทีว่า คนที่ใช้ซิมแบบเติมเงิน(ซึ่งมีสัดส่วนผู้ใช้งานมากที่สุด) ต้องใช้ช่องทางเติมเงินเข้าระบบไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นั่นเท่ากับว่า ตู้เติมเงินมือก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของการเติมเงินเข้าระบบอย่างแน่นอน

เป็นเจ้าของตู้เติมเงินออมสิน..ดียังไง?

ตู้เติมเงินออมสินเป็นเครื่องมือที่ทำงานแทนคุณที่ สร้างรายได้อีก 1 ช่องทางจากงานประจำ หรืองานที่มีอยู่ทันที โดยไม่ต้องจ้างพนักงานมาทำหน้าที่ตรงนี้ เพราะในปัจจุบันคนทั่วไปที่ใช้มือถือเติมเงินคุ้นเคยกับการใช้ตู้เติมเงินออนไลน์ ทำให้ 1 ช่องทางที่เพิ่มมานั้นสร้างรายได้ 2 รูปแบบในเวลาเดียวกัน นั่นก็คือ รายได้จากค่าบริการ และส่วนลดจากยอดใช้บริการ

ตู้เติมเงินออนไลน์

ตู้เติมเงินออนไลน์ “ออมสิน”
Aomsin TopUp Kiosk

 • ตัวโครงสร้างตู้ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงทนทาน
 • แบบปุ่มกด แข็งแรงทนทาน กับโปรแกรมที่ใช้งานง่าย
 • มีเสียงแนะนำในทุกขั้นตอน และจอแสดงผลเป็นภาษาไทย
 • สามารถปรับระดับเสียงแนะนำขั้นตอน ได้อย่างง่ายดายไม่ต้องเปิดตู้
 • มีทั้งตัวรับเหรียญ และธนบัตร ที่มีระบบตรวจจับเหรียญและธนบัตรปลอม
 • เติมเงินมือถือทุกเครือข่าย ขั้นต่ำตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป
 • จ่ายค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน
 • ซื้อรหัสบัตรเกมส์, บัตรเงินสด, เติมเงินเกมส์
 • มีระบบสะสมยอดไว้ในเลขหมายเพื่อเติมในครั้งต่อไปในกรณีใส่เงินเกิน
 • ใช้ระบบ Online กับศูนย์บริการผ่านเซฟเวอร์ (Server)
 • ตรวจสอบจำนวนเงินในตู้ได้ ว่ามีเหรียญท่านไหร่มีธนบัตรเท่าไหร่
 • ตรวจสอบรายการการใช้บริการของลูกค้าผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอดเวลา
 • เพิ่มเงินในระบบตามที่คุณสะดวก สามารถรวมตัดยอดได้ กรณีคนเดียวมีหลายตู้
 • มีกุญโซโล ของแท้ล็อกแนบสนิท และมีสัญญาณกันขโมย ป้องกันอย่างมั่นใจ
 • รับประกันอัพเดตโปรแกรมฟรีตลอดอายุการใช้งาน
 • มีอะไหล่ภายในรองรับอย่างต่อเนื่อง
 • มีทีมช่างที่สามารถให้บริการได้ในทุกพื้นที่

ตัวรับธนบัตรใช้ของแท้

อุปกรณ์รับเหรียญใช้ของแท้

ปุ่มกดโลหะแข็งแรงเทียบเท่าตู้ atm

ปุ่มกดแข็งแรง

กุญแจล็อค SOLO ล็อคแน่นปิดสนิท

กุญแจโซโล

รองรับการใช้งาน

โครงสร้าง และลักษณะที่สำคัญของตู้เติมเงินออมสิน

วีดีโอทดสอบอุปกรณ์ของตู้เติมเงินออมสิน

หากคุณเคยมีตู้เติมเงินอยู่ คุณจะรู้ยอดใช้ในแต่ละวันเป็นอย่างดี แต่หากยังไม่เคยมีตู้เติมเงินเลย ก็สามารถจะคาดคะเนการใช้จาก การประมาณการรายได้จากตารางนี้ได้

ตารางประมาณการรายได้

จำนวน
ลูกค้า/วัน
ยอดเติม
ต่อครั้ง
ยอดเติมรวม
ต่อวัน
ยอดเติมรวม
ต่อเดือน
ได้จากส่วนลด
3.5%
ค่าบริการครั้งละ 3บาท
(คิดรวม 1 เดือน)
รายได้รวม
ต่อเดือน
10202006,0002109001,110
202040012,0004201,8002,220
302060018,0006302,7003,330
402080024,0008403,6004,440
50201,00030,0001,0504,5005,550
60201,20036,0001,2605,4006,660
70201,40042,0001,4706,3007,770
80201,60048,0001,6807,2008,880
90201,80054,0001,8908,1009,990
100202,00060,0002,1009,00011,100

การเช็คยอดเงิน และการตั้งค่า

โดดเด่นกว่าใครในอุตสหกรรมตู้เติมเงินออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถตั้งค่ารหัสผ่านในการเปิดตู้ ตลอดจนเช็คยอดเงินได้เข้า และยอดเงินเครดิตคงเหลือได้ตลอดเวลา ผ่านระบบออนไลน์ที่ทำได้ทุกอุปกรณ์ตั้งแต่ คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต ไปจนถึงสมาร์ทโฟน สามารถดูรายการในการใช้งานได้แบบทันที (Real Time) รายงานละเอียดบอกหมดทุกอย่าง ตั้งแต่หมายเลขโทรศัพท์ที่มาทำรายการ เวลา จำนวนเงิน ที่สำคัญ “มีรายงานกำไรต่อครั้ง” และ “รวมยอดกำไรในแต่ละเดือน” โดยที่เจ้าของตู้เติมเงินออมสิน ไม่ต้องเสียเวลามาคิดคำนวนตัวเลขด้วยตัวเอง

การบริการ และการรับประกัน

ตู้เติมเงินออนไลน์ออมสิน รับประกันอัพเดตโปรแกรมฟรี! ตลอดอายุการใช้งาน และมีบริการทีมช่างบริการอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วไทย

bill-acceptbutton-padcoin-acceptor

ตัวอย่างการติดตั้ง

ภาพจากลูกค้าบางส่วนที่ติดตั้งตู้เติมเงินออมสินเรียบร้อยแล้ว และกำลังจะทยอยลงเพิ่มเติมเรื่อยๆ

customer-prajeenburi-1customer-prajeenburi-2customer-prajuntakam

ตู้เติมเงินออนไลน์ "ออมสิน" ราคา 29,900 บาทเท่านั้น

พิเศษสุดๆ วันนี้-31 ตุลาคม 61 นี้เท่านั้น

ฟรี..ค่าจัดส่ง (ระยะทางไม่เกิน 250 กม.จาก กรุงเทพฯ หรือในพื้นที่ที่มีตัวแทนอยู่)

FAQ - คำถามที่พบบ่อย

Q: ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างประกอบการซื้อบ้าง
A: เพียงแค่สำเนาบัตรประชนชนเพียงมใบเดียวเท่านั้น (กรณีซื้อเงินสด) ก็สามารถทำการซื้อตู้เติมเงิน เพื่อเข้ามาประจำการสร้างรายได้อีก 1 ช่องทางได้ทันที

Q: สามารถซื้อเงินผ่อนได้หรือไม่
A: ในตอนนี้เรากำลังดำเนินการติดต่อสถาบันการเงิน เพื่อเข้ามารองรับในการซื้อเงินผ่อน หรือการเช่าซื้ออยู่ หากสถาบันการเงินให้การสนับสนุนในเรื่องนี้ ก็สามารถดำเนินการได้ทันที แต่อาจจะต้องเริ่มต้นในบางพื้นที่ก่อนเท่านั้น (โปรดสอบถามความเคลื่อนไหวล่าสุดกับเราก่อน)

Q: เงื่อนไขการรับประกันเป็นอย่างไร
A: ตู้เติมเงินออมสิน รับประกันคุณภาพสินค้าเหมือนกันเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วๆ ไป คือ หากมีการชำรุดเสียหายเนื่องมาจากการผลิตภายใน 1 เดือน เราให้ทีมงานช่างบริการมาดำเนินการเปลี่ยนอะไหล่ตัวใหม่ให้ และอัพเดตโปรแกรมฟรีตลอดอายุการใช้งาน หรือจนกว่าเจ้าของจะเลิกใช้ มีอะไหล่ภายในรองรับ หากอุปกรณ์ภายในเสีย เช่น ตัวรับเหรียญ, แบงค์ เราส่งไปอุปกรณ์ไปเปลี่ยนให้ท่านถึงบ้านได้

Q: มีระบบรักษาความปลอดภัย หรือป้องกันสำหรับตัวตู้หรือไม่
A: ตัวตู้่ของเราทำจากเหล็กที่มีความหนากว่าตู้ทั่วไป และมีระบบล็อคตู้กุญแจโซโล(แท้) อีกทั้งยังมีสัญญาณกันขโมย หากมีการเปิดตู้โดยไม่ใส่รหัสผ่านก่อน จะมีสัญญาณดังทันที

Q: มีคอลเซ็นเตอร์รองรับการบริการหรือไม่
A: ตู้เติมเงินในระบบเซิร์ฟเวอร์ไม่ว่าแบรนด์ หรือยี่ห้อใดก็ตาม จะต้องมีคอลเซ็นเตอร์ไว้คอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้มาใช้บริการผ่านตู้เติมเงินอยู่แล้ว ซึ่งหากเกิดปัญหาอย่างเช่นเติมเงินไม่เข้า หรือเติมผิดเบอร์ก็สามารถจะติดต่อให้คอลเซ็นเตอร์ทำการแก้ไขได้ (ตู้ระบบ 3 ซิมจะไม่มีระบบคอลเซ็นเตอร์คอยรองรับ)

Q: มีตัวแทนจำหน่ายในแต่ละพื้นที่หรือไม่
A: ขณะนี้เรากำลังเร่งดำเนินการในการขยายตลาดให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ทำให้เรามีตัวแทนจำหน่ายและบริการในหลายๆ จังหวัดแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมแจ้งผ่านพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ในจังหวัดไหน ในตอนนี้คุณสามารถโทรเข้ามาสอบถามได้ก่อน เพื่อความมั่นใจสูงสุดของคุณ

ช่องทางติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนได้..ไม่ซื้อไม่ใช่ปัญหา
ติดต่อ กิตติภพ 092-018-9739

หรือที่ LINE ID: @aomsin (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะ)
ยินดีรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ